ค้นหา

หมวดหมู่เบอร์
ราคาเบอร์
ผลรวม
เครือข่ายเบอร์
ติดต่อเรา
098-2899154
x9154
เช็คพัสดุ EMSBOT
 

Facebook
บทความ
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 158,173
ผู้เข้าชมวันนี้ 4
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 14
Visitor Online 1
Pages Views
ข้อมูลหมายเลข
098-978-9772
(ผลรวม 66)
ราคา 399 บาท

คะแนนเบอร์
คะแนนเบอร์ 519/1,000   เบอร์ดี
ระดับคะแนน
คะแนน 800 ขึ้นไป = เบอร์ดีมาก
คะแนน 500-799 = เบอร์ดี
คะแนน 200-499 = เบอร์ปานกลาง
คะแนนต่ำกว่า 200 = เบอร์ร้าย

คำทำนาย
เลขคู่ 72 มีหนี้สิน เก็บเงินไม่อยู่ พลัดพราก มีความทุกข์เรื่อง เงิน งาน ความรัก
      เลขวิบัติหายนะ ที่ไม่แนะนำให้ใครใช้ ใครใช้ก็ควรจะเปลี่ยน เลขร้ายทำลายขวัญ อันเลขสองคือดาวจันทร์ ดาวการเงิน ความรัก ความนุ่มนวล เมื่อมาบวกผสมกับดาวเสาร์ ดาวแห่งความทุกข์ยากลำบาก และเป็นดาวที่ไม่เข้ากันแล้ว หากผู้ใดใช้เลขนี้ในแปดตัวท้ายในเบอร์มือถือ ไม่ว่าจะตำแหน่งใด ใช้เพียงเบอร์เดียว และระยะเวลาตั้งแต่3ปีขึ้นไปจะเริ่มเห็นเค้าลางของชีวิตอันเลวร้าย จนกระทั่งใช้ครบไป 7 ปี จะเห็นได้ชัดเจน ความหมายคือ ความทุกข์ ทุกข์ยากลำบาก นี้คือภาพรวม การเงิน : เป็นหนี้ มีปัญหาเรื่องการเงิน เก็บเงินไม่ได้ พยามเก็บเท่าใดก็มีเหตุให้เก็บไม่อยู่ ค่าใช้จ่ายมากหมุนเงินไม่พอ มีคนเกาะ มีคนช่วยจ่ายเงิน มีปัญหาด้านการเงินทุกรูปแบบ ขั้นวิกฤตของเลขนี้คือ ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล เป็นคดีความทางการเงิน ความรัก: ความรักมักมีปัญหา ความรักอันจืดชืดน่าเบื่อ เพศตรงข้ามสร้างความวุ่นวายมาก เจ็บช้ำซ้ำซาก เจ็บแล้วเจ็บอีก อัดอั้นตั้นใจ น้ำตาตกใน ขั้นวิกฤตของเลขนี้คือ การเลิกรา การหย่าร้าง และการพรดพรากจากกันของคน(เคยรัก) สุขภาพ : อารมณ์ขึ้นลง ผีเข้าผีออก แปรปรวน เมือนจะเป็นวัยทอง ธาตุน้ำในร่างกาย (เลือด น้ำเหลือง ฮอร์โมน ต่อมต่างๆ) มีปัญหา มีโรค ดวงตามีปัญหา ตาขุ่น ตามมัว (ถ้าแก่มักจะมีอาการเป็นต้อ) อิดโรย อ่อนล้า ปัญหาสุขภาพรุมเร้า (ถ้าคนใช้เป็นผู้สูงอายุมักจะมีอาการดังข้างต้น) การงาน : งานน่าเบื่อ เพื่อนร่วมงานสร้างปัญหา มีความทุกข์กับงาน ถ้ามีเลขนี้ในทะเบียนรถ มักจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย (ควรเปลี่ยนทะเบียน) โดยเฉพาะขับรถตกน้ำ อุบัติเหตุตอนฝนตก หรืออุบัติเหตุเมื่อเวลาจะเดินทางไปทะเล น้ำตก ที่ไหนมีน้ำที่นั้นจะมีภัย และหมายถึงความพลัดพรากอีกด้วย
เลขคู่ 77 มีปัญหา อุปสรรค ต้องทำงานหนักและใช้ความอดทน
      ชีวิตนี้มีอุปสรรค ปัญหารุมเร้า เครียดสุดๆ จริงจังกับชีวิต มีแรงกดดันสูง ผ่อนคลายปล่อยไม่เป็น พูดวาจาขวานผ่าซาก รักการทำงานมากกว่าการอยู่เฉย สู้ทำงานหนัก มักจะได้ทำงานที่ต้องใช้ความอดทนอย่างมาก คิดการใหญ่ มุ่งมั่นสร้างอนาคต เป็นคนคิดมาก คิดกังวลเรื่องวางแผนชีวิตอยู่ตลอด จะทำสิ่งใดมักต้องใช้เวลานาน เพราะ เป็นคนย้ำคิดย้ำทำ ขี้จุกจิก ขี้สงสัย มีส่วนดีอยู่ที่ ขยันสู้งาน ทรหดอดทน สามารถเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆได้ดี มีความรอบครอบ รับผิดชอบสูง เหมาะที่จะทำงานหนัก งานที่ยากลำบาก งานที่ต้องใช้ความอดทน เช่น ช่างอัญมณี ธุรกิจก่อสร้าง งานอุตสาหกรรม ค้าของมือสอง เป็นต้น
เลขคู่ 89 มีอำนาจบารมี ใจกว้าง ลูกน้องยำเกรง พลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ
      มีบารมี มีน้ำใจ ความใจกว้างใจใหญ่ พรรคพวกลูกน้องคนเคารพมาก มีอำนาจบารมีในการสั่งการหรือควบคุมคน ลูกน้องเกรงใจจนถึงเกรงกลัว พลังจิตเข้มแข็งมีสัมผัสพิเศษสามารถคาดการณ์แม่นยำ ผ่านวิกฤตมาได้หลายครั้งหลายหน มีของดีของขลังคุ้มตัว มีคนเอาของมาให้มาฝากฟรีๆบ่อยๆ ของมีค่าต่างๆ โดยเฉพาะวัตถุมงคล ชอบสะสมวัตถุมงคลของเก่าวัตถุโบราณ ของมีค่า มีอำนาจแบบเผด็จการ จริงจัง เจ้าระเบียบ เข้มงวด พลังงานเยอะชอบทดลองของแปลกของใหม่ๆ มีความโบราณและทันสมัยในคนๆเดียวกัน มีความชอบความสนใจในเรื่องแปลกใหม่ ทันสมัย มักจะติดตามข่าวสารอยู่เสมอ เรียนรู้อะไรได้อย่างรวดเร็ว จะใช้ชีวิตเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี ของอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ เหมาะกับงานการปกครอง ราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง กิจการขนาดใหญ่ คนที่ต้องทำงานกับคนจำนวนมากๆ คนที่มีบริวารใต้บังคับบัญชามากๆ เด่นเรื่องอำนาจบารมี
เลขคู่ 78 มีอำนาจ อิทธิพล ใจกว้าง พรรคพวกมาก และเส้นสายดี
      นิสัยนักเลงใจคอกว้างขวาง รักเพื่อนพ้อง มีพรรคพวก บริวารมาก อิทธิพลดี มีผู้ช่วยเหลือ เข้ากับคนง่าย มีคนรู้จักมาก ชอบเข้าสังคม ถึงไหนถึงกัน แต่ก็เสียเงินและเวลาไปกับสังคมไม่น้อย ผู้ใช้เลขเหมาะกับ งานการเมือง งานปกครองคน ทำอะไรกับคนเยอะๆ มีแนวคิดพัฒนางานโครงการใหม่ๆเสมอ มักได้เป็นผู้นำในทุกงานไปเพราะกล้าเสียสละและพร้อมลุยเสมอ กล้าพูดกล้าเจรจา มีลาภไม่คาดคิดได้ขอกินของฝากเสมอ มีดวงทางเสี่ยงโชคลาภลอย มีคนเกรงใจ ใครก็จะเรียกขานนามให้เป็น เฮีย เสี่ย เถ้าแก่เนี้ย เจ๊ ลูกพี่ หัวหน้า เพราะลักษณะดูจะมีอิทธิพล
เลขคู่ 97 มองการณ์ไกล มีความคิดแปลกใหม่ ทันสมัย และมีสัมผัสพิเศษคาดการณ์แม่นยำ
      ถนัดการขาย มีความอดทน รอได้ มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม มีมุมมองแปลกใหม่น่าสนใจ ไอเดียดี ชอบศึกษาเรื่องเทคโนโลยี ติดตามข่าวสารสมัยใหม่ ทันสมัยตลอด พร้อมกับชอบเรื่องราวโบราณ อารยธรรมโบราณ หนังสือโบราณ ทำมาค้าขึ้นกับของเก่าของขลัง พระเครื่อง วัตถุโบราณ ของมือสอง สมุนไพร อาหารเสริม ที่ดิน จะได้โชคลาภแบบแปลกๆบ่อยครั้ง เหมาะกับ คอมพิวเตอร์ ธุรกิจไอที นักวางแผน ที่ดิน นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ โรงงานอุตสาหกรรม นักลงทุนระยะยาว นักค้าวัตถุมงคล วัตถุโบราณ นักธุรกิจแฟรนไชส์ นักธุรกิจเครือข่าย ฟรีแลนซ์ รับถมดิน ถมที่ รับซื้อของเก่า อสังหา รับเหมาก่อสร้าง ค้าส่งจำนวนมากๆ