ค้นหา

หมวดหมู่เบอร์
ราคาเบอร์
ผลรวม
เครือข่ายเบอร์
ติดต่อเรา
pannsuuk@hotmail.com
098-2899154
x9154
เช็คพัสดุ EMSBOT
 

Facebook
บทความ
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 103,429
ผู้เข้าชมวันนี้ 32
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 57
Visitor Online 1
Pages Views
ข้อมูลหมายเลข
099-428-9838
(ผลรวม 60)
คำอธิบาย : LineID : x9154
ราคา 699 บาท

คะแนนเบอร์
คะแนนเบอร์ 585/1,000   เบอร์ดี
ระดับคะแนน
คะแนน 800 ขึ้นไป = เบอร์ดีมาก
คะแนน 500-799 = เบอร์ดี
คะแนน 200-499 = เบอร์ปานกลาง
คะแนนต่ำกว่า 200 = เบอร์ร้าย

คำทำนาย
เลขคู่ 83 คิดไวทำไว ใจกล้า มีความสามารถ ชอบงานท้าทาย แต่มักมีรักซ้อน
      มักจะเป็นคนอารมณ์ร้อน ใจใหญ่ ใจกว้าง รักเพื่อนรักฝูง (แต่ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนกินซะมากกว่า หาเพื่อนดีจริงใจน้อย) เป็นคนกระฉับกระเฉง คล่องแคล่วว่องไว อยู่เฉยไม่ได้ ต้องหาอะไรทำตลอดเวลา เรียกว่าไฮเปอร์ก็ได้ เป็นคนขี้เบื่อ เบื่อง่าย ไม่ชอบความซ้ำซาก เดิมๆ ชอบการท่องเที่ยวผจญภัย การรู้จักสังคมใหม่ๆ ชอบอะไรที่ตื่นเต้น ท้าทาย การแข่งขัน ชอบความเร็วความแรง ทำอะไรทำไว แต่ก็พลาดง่ายๆ เพราะใจร้อนนี่เอง รักใครแล้วทุ่ม ทุ่มจนได้ พอได้รักกัน ก็เบื่อง่ายหน่อยแหนงหนี แต่ก่อนจะเบื่อคู่รัก ความรักก็มักจะต้องทะเลาะมีปากมีเสียง เพราะว่าเป็นคนไม่ยอมคน ซ้ำร้ายอาภัพรักหนักหนา มักจะเจอคนมีเจ้าของให้ชอกช้ำระกำจิต คนมีเจ้าของเข้ามาในชีวิตเราตลอด (หรือผู้ใช้เบอร์นี้ก็ดันเป็นคนเจ้าชู้ซะเอง เพราะความใจกว้างขวาง ป๋าใหญ่ จ่ายเงินเลี้ยงเด็กนี้เอง เลขนี้เป็นพ่อบุญทุ่ม) การเงิน : 38 83 ฉลาดมาก แก้ปัญหาเก่ง หาเงินเก่ง แต่เก็บไม่ได้ เพราะใช้เงินเก่งเหมือนหา ถ้าไม่มีเลขดีเลขปัญญาเข้าช่วยเก็บเงินยาก ตั้งตัวลำบากทีเดียว สุขภาพ : 8 หมายถึงท้อง เมื่อพบดาวอังคาร จึงมักจะทำให้มีอาการ ท้องอืดท้องเฟ้อบ่อย หรือโรคอะไรที่เกิดในท้องเราได้ มันจะเป็น ให้ระมัดระวัง และการขับขี่รถ ก็มักจะขับรถไว เฉี่ยวชนได้ง่าย เพราะใจร้อนนี้แหละ คนใช้ 38 83 มักจะหื่นด้วย เซ็กส์จัดเป็นพิเศษ ถ้าใครใกล้เสื่อมสมรรถภาพเพศก็เอาไปใช้ได้ แต่ถ้าอยู่ในทะเบียนรถละก็มักจะกุ๊กๆกิ๊กๆกันบทรถ อันนี้ไม่เหมาะไม่สม ก็ดูอ่านกันไว้เป็นข้อมูลคร่าวๆ จริงๆแล้ว การทำนายเบอร์ต้องเลขทั้งหมด ดูแค่สองตัวก็ดูได้คร่าวๆเท่านั้น อันนี้เอาไว้ให้เป็นตัวอย่าง เลขที่มีความหมายดี ปนเสีย อย่างเลข 38 83 ก็ถือว่าเป็นเลขเสีย หาเลขดีๆมาใช้จะดีกว่า ในเบอร์ถ้ามีเลข 5 ประกอบ ความหมายข้างต้นจะเบาลงไปบ้าง ถ้าใช้เบอร์สักหนึ่ง-สามปีก็จะเริ่มเห็นเค้าลางของคำทำนาย ถ้าใช้มาครบเจ็ดปีจะเห็นคำทำนายเกือบทั้งหมด โดยเฉพาะเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดง่าย
เลขคู่ 89 มีอำนาจบารมี ใจกว้าง ลูกน้องยำเกรง พลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ
      มีบารมี มีน้ำใจ ความใจกว้างใจใหญ่ พรรคพวกลูกน้องคนเคารพมาก มีอำนาจบารมีในการสั่งการหรือควบคุมคน ลูกน้องเกรงใจจนถึงเกรงกลัว พลังจิตเข้มแข็งมีสัมผัสพิเศษสามารถคาดการณ์แม่นยำ ผ่านวิกฤตมาได้หลายครั้งหลายหน มีของดีของขลังคุ้มตัว มีคนเอาของมาให้มาฝากฟรีๆบ่อยๆ ของมีค่าต่างๆ โดยเฉพาะวัตถุมงคล ชอบสะสมวัตถุมงคลของเก่าวัตถุโบราณ ของมีค่า มีอำนาจแบบเผด็จการ จริงจัง เจ้าระเบียบ เข้มงวด พลังงานเยอะชอบทดลองของแปลกของใหม่ๆ มีความโบราณและทันสมัยในคนๆเดียวกัน มีความชอบความสนใจในเรื่องแปลกใหม่ ทันสมัย มักจะติดตามข่าวสารอยู่เสมอ เรียนรู้อะไรได้อย่างรวดเร็ว จะใช้ชีวิตเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี ของอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ เหมาะกับงานการปกครอง ราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง กิจการขนาดใหญ่ คนที่ต้องทำงานกับคนจำนวนมากๆ คนที่มีบริวารใต้บังคับบัญชามากๆ เด่นเรื่องอำนาจบารมี
เลขคู่ 28 ใจกว้าง มีอิทธิพล เส้นสายดี สามารถทำธุรกิจหรืองานยากๆที่น้อยคนจะทำได้
      ป๋าใหญ่ เจ๊ใหญ่ ลูกพี่ใหญ่ หาเงินเก่ง หมุนเงินคล่อง มีน้ำใจ ใจกว้างขวาง หมุนเงินก้อนโต ลุย มีมาดแบบลุยๆ ใจถึง ใจเด็ด กล้าตัดสินใจ มีความมั่นใจ กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ ไม่มีใครรังแก น่าเคารพเกรงขาม ความคิดดี ทันเทคโนโลยี ชอบงานท้าทาย ไม่มีใครรังแก มีอิทธิพล เส้นสายดี ทำความฝันให้สำเร็จได้ เป็นนักพัฒนา นักสร้าง ทำงานที่มีความเสี่ยงได้ ทำธุรกิจใหม่ๆได้ดี สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม ปล่อยเงินกู้ จำนอง จำนำ ขายฝาก เจ้ามือ งานเส้นสาย งานลุงทุน หรือการหมุนเงินจำนวนมากๆ เบอร์สำหรับคนคิดใหญ่กว้างไกล และชอบพัฒนาตัวเอง เบอร์ดี
เลขคู่ 42 มีเสน่ห์ เป็นที่รักของคนรอบข้าง มีโชคด้านการเงิน ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง
      หาเงินเก่ง มีความสามารถ มีเพื่อนฝูงมาก จิตใจดี มีเสน่ห์ วาจาดี พูดเป็นเงินเป็นทอง เจรจาเก่ง คนรัก คนช่วยเหลือมาก มีมนุษยสัมพันธ์ดีเลิศ มีความขยันในการทำมาหากิน เงินเงินเข้าไม่ขาดสาย ถ้าผู้ชายใช้ก็จะได้ผู้หญิงช่วยเหลือ ช่วยส่งเสริม ถ้าผู้หญิงใช้ก็จะได้บุรุษอุปถัมภ์ เป็นลักษณะของมิตร ไม่ใช่ชู้สาว มีวาทศิลป์ อยู่ใกล้แล้วมีความสุข ปากนำลาภยศชื่อเสียงเกียรติยศมาให้ มีคนรักดี มีคนดูแลเอาใจใส่ สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ตนเองและผู้อื่นได้ เข้ากับคนง่าย ฉลาดมีปฏิภาณไหวพริบดี ติดต่อประสานงานเก่ง อ่อนโยน จิตใจดี มีผู้ใหญ่ดูแล เลขนี้เด่นเรื่อเจรจาคำพูดดี ค้าขายดีมาก เหมาะกับงานขาย งานที่ต้องได้พบปะผู้คน ผู้ที่ต้องการความรักที่ดี มิตรที่ดี